Breaking News

นครปฐม เสี่ยสุคนธ์ ใส่ค้ำคอมาลงสมัครชิงนายก”โคกพระเจดีย์” บ้านใหญ่ลั่น จับคนยิง ได้ ให้1ล้าน

นครปฐม  เสี่ยสุคนธ์ ใส่ค้ำคอมาลงสมัครชิงนายก”โคกพระเจดีย์” บ้านใหญ่ลั่น จับคนยิง ได้ ให้1ล้าน

เมื่อเวลา 11.12 น. วันที่ 14 ตุลาคม ที่องค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นายสุคนธ์ ศรีสำราญ หรือเสี่ยคนธ์ เจ้าของสนามฟุตบอล  Triple S football club เลขที่ 3234 ตำบลโคกพระเจดีย์ และธุรกิจจำหน่าย หิน ทราย และถมดิน  เดินทางมาสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกองค์การบริหารส่วนตำบล(อบต.)โคกพระเจดีย์ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ลำดับที่ 3 ในนามหัวหน้ากลุ่มชาวบ้านตำบลโคกพระเจดีย์ ทั้งที่บริเวณลำคอยังต้องใส่อุปกรณ์ป้องกันการเคลื่อน เนื่องจากแพทย์ยังต้องการให้ผู้ป่วยได้พักฟื้น และรักษาอาการภายใน เป็นเวลา 3 เดือนจึงจะเอาอุปกรณ์ดังกล่าวออกได้  โดยมีนายเทวิญ นวลมณี ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์ / ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์ และเจ้าหน้าที่ดำเนินการรับสมัครฯเป็นที่เรียบร้อย

จากนั้นนายสุคนธ์ ศรีสำราญ ได้ลงมาทักทายประชาชนชาวตำบลโคกพระเจดีย์ ที่มามอบดอกไม้ให้กำลังใจ แล้วเข้าโผกอดนายจิรวัฒน์ สะสมทรัพย์ หรือ ตั่วเสี่ย นายกอองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครปฐม กลุ่มชาวบ้าน ที่ให้การสนับสนุนให้ลงสมัครชิงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์ ในนามกลุ่มชาวบ้านตำบลโคกพระเจดีย์ อ.นครชัยศรี

นายจิรวัฒน์ สะสมทรัพย์ ให้สัมภาษณ์ว่า มาให้กำลังใจนายสุคนธ์ ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์ กลุ่มชาวบ้านโคกพระเจดีย์ และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามคดีที่คนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนยิงนายสุคนธ์ ได้รับบาดเจ็บที่สนามฟุตบอล  Triple S football club เลขที่ 3234 ตำบลโคกพระเจดีย์ เมื่อเวลา20.40น.วันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา เนื่องจากนายสุคนธ์ ยืนยันว่าไม่มีเรื่องอื่น นอกจากเรื่องการเมืองท้องถิ่น มี่กำลังฟอร์มทีมลงสมัครเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์  และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์ 6 คน ในนามกลุ่มชาวบ้านโคกพระเจดีย์

 

ด้านนายสุคนธ์ ศรีสำราญ กล่าวว่า ขณะนี้อาการบาดเจ็บดีขึ้นมากตามลำดับ แผลหายดีแล้ว แต่หมอให้พักฟื้น 3 เดือนด้วยการใส่อุปกรณ์ป้องกันการเคลื่อนตัวบริเวณลำคอถึงหน้าผากศีรษะ ซึ่งถามว่าจะเป็นอุปสรรคในการหาเสียงไหม ก็ต้องยอมรับว่าเป็นอุปสรรคมาก แต่เชื่อว่าประชาชนชาวตำบลโคกพระเจดีย์ ที่เชื่อมั่นในตัวผมจะเลือกผมเข้าไปบริหารท้องถิ่น เพราะผมตั้งใจเข้ามาบริหาร และพัฒนาตำบลโคกพระเจดีย์ ให้เจริญยิ่งขึ้น ส่วนที่เลือกใช้ชื่อทีมว่า “กลุ่มช่วบ้านโคกพระเจดีย์” นั้นเพราะผมศรัทธาผู้ใหญ่ของกลุ่มชาวบ้าน ศรัทธาบ้านใหญ่นครปฐม และเชื่อว่าประชาชนก็ศรัทธาผู้ใหญ่ของบ้านใหญ่นครปฐม และศรัทธากลุ่มชาวบ้าน เหมือนผมเช่นกัน

ทั้งนี้ องค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์ ได้เปิดรับสมัครนายก และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์ ตั้งแต่วันที่ 11-15 ตุลาคม โดยมีนายกประชา ฟุ้งขจร มาสมัครนายกอบต.โคกพระเจดีย์ คนแรก และนายสมศักดิ์ สังข์แก้ว มาสมัครนายกอบต.โคกพระเจดีย์ รายที่ 2 และนายสุคนธ์ ศรีสำราญ มาสมัครนายกอบต.โคกพระเจดีย์ รายที่ 3

รายงานข่าวแจ้งว่า แนวทางการสืบสวนหาตัวคนร้ายที่ใช้อาวุธปืนลอบยิงนายสุคนธ์ ศรีสำราญ เมื่อเวลา 20.40 น.วันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมานั้นขมวดปมใกล้เข้ามาทุกขณะ พอจะรู้ตัวแต่ด้วยพยานหลักฐานนั้นน้อยมาก ส่วนสาเหตุตัดลงมาสั่นสุดเหลือประเด็นเดียว แต่ไม่สามารถเปิดเผยได้เกรงว่าจะทำให้รูปเกมเสีย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บ้านใหญ่นครปฐม ประกาศกร้าว หากตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้าย และผู้บงการในคดีนี้ได้ บ้านใหญ่นครปฐม  จะมอบเงิน 1ล้านบาทให้หากจับคนร้ายได้ เพราะทางผู้ใหญ่ในบ้านใหญ่นครปฐม อยากรู้เหมือนกันว่า สาเหตุใดที่ต้องมา ทำร้ายร่างกายกันแบบนี้ การลอบยิงกันแบบนี้มันรุนแรงมากบนเส้นทางการเมือง  ยุคนี้ต้องไม่มีการเมืองแบบนี้แล้ว ต้องเล่นการเมืองแบบสร้างสรรค์  เพราะสุดท้ายก็จะหนี กฎหมายและกฎแห่งกรรม ไปได้แน่นอน